Top phim hot

Xem Phim: Lốc Xoáy Tình Yêu - Todaytv 2013

Lốc Xoáy Tình Yêu - Todaytv - 2013

Lốc Xoáy Tình Yêu - Todaytv 2013

Đạo diễn: Đang cập nhập

Diễn viên: ,

Thể loại: Tình Cảm,Tâm Lý,,

Sản xuất: Đang cập nhập

Quốc gia: Thái Lan

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành:

Nội dung phim: Lốc Xoáy Tình Yêu - Todaytv 2013

Cơn lốc xoáy tình yêu và hận thù ngày xưa không ngăn được những mối tình trong sáng, ngọt ngào của thế hệ trẻ. Sự lương thiện, chân thành của Ping Tong đang dần dần chinh phục trái tim Cha Na. Tình yêu cứ thế nhẹ nhàng nảy nở giữa hai trái tim son trẻ. Thế nhưng mẹ và anh trai Pei De của cô lại ra sức cản trở mối quan hệ này. Cùng lúc đó, anh chàng Pei De cũng đang có rất nhiều mâu thuẫn với Cha Ruo, một cô gái nhà giàu kiêu căng, đỏng đảnh, và cũng là em gái Cha Na.

Tình đầu không nguôi
[IMG]

Mối tình đầu thường để lại rất nhiều xúc cảm cho người trong cuộc bởi những ngây thơ vụng dại lúc mới biết yêu. Dù hạnh phúc hay khổ đau, dù nắm tay viên mãn hay chia lìa trong nước mắt thì mối tình đầu luôn là một ký ức thật đẹp, thật lung linh mỗi khi nhớ về.

[IMG]

Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận, tình đầu không thành thường khiến trái tim ray rứt và khó quên hơn cả. Chính vì vậy mà nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong lòng ông Tan Ning dù tuổi đã xế chiều, dù ông đang có một gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong - cô gái mới vào công ty xin việc chính là con gái của người mình yêu khi xưa, ông đã hết lòng giúp cô dù Cha Na, con trai ông có mâu thuẫn với Ping Tong ngay lần đầu gặp mặt.

[IMG]

Vốn là một người đàn bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka Na – người vợ hiện tại của ông Tan Ning thừa sức biết được sự quan tâm của chồng dành người yêu cũ. Tức giận, bà ta quyết tâm tìm mọi cách để vạch trần những bí mật mà chồng bà một đời che giấu…

[IMG]

Cơn lốc xoáy của tình yêu và hận thù ngày xưa không ngăn được những mối tình trong sáng, ngọt ngào của thế hệ trẻ. Sự lương thiện, chân thành của Ping Tong đang dần dần chinh phục trái tim Cha Na. Tình yêu cứ thế nhẹ nhàng nảy nở giữa hai trái tim son trẻ. Thế nhưng mẹ và anh trai Pei De của cô lại ra sức cản trở mối quan hệ này. Cùng lúc đó, anh chàng Pei De cũng đang có rất nhiều mâu thuẫn với Cha Ruo, một cô gái nhà giàu kiêu căng, đỏng đảnh, và cũng là em gái Cha Na.

[IMG]

Cuộc đời của ông Tan Ning thật sự ẩn chứa những bí ẩn gì? Gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, chuyện tình của Cha Na và Ping Tong sẽ đi về đâu? Cơn lốc hận thù của thế hệ trước liệu có buông tha cho tình yêu vừa chớm nở của những người trẻ?

[IMG]
[IMG]
Đón xem bộ phim Thái Lan Lốc xoáy tình yêu lúc 20h hàng ngày từ 21/4/2013 trên TodayTV-VTC7
Nguồn: TodayTV

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

, , xem Lốc Xoáy Tình Yêu, xem nhanh Lốc Xoáy Tình Yêu, phim nhanh Lốc Xoáy Tình Yêu, watch Lốc Xoáy Tình Yêu, Download Lốc Xoáy Tình Yêu, phim Lốc Xoáy Tình Yêu, xem phim Lốc Xoáy Tình Yêu, Phan tiep theo Lốc Xoáy Tình Yêu, xem online Lốc Xoáy Tình Yêu, Lốc Xoáy Tình Yêu , Lốc Xoáy Tình Yêu online, Lốc Xoáy Tình Yêu vietsub online, Lốc Xoáy Tình Yêu full, Lốc Xoáy Tình Yêu hd, Lốc Xoáy Tình Yêu tap cuoi, Lốc Xoáy Tình Yêu tap 1 2 3 4 5 6 7, Lốc Xoáy Tình Yêu tap 8 9 10 11 12 13 14 15, Lốc Xoáy Tình Yêu Tron Bo, Lốc Xoáy Tình Yêu Youtube, Lốc Xoáy Tình Yêu Thuyet Minh, Lốc Xoáy Tình Yêu Long tieng, Lốc Xoáy Tình Yêu KST, xem Todaytv, xem nhanh Todaytv, phim nhanh Todaytv, watch Todaytv, Download Todaytv, phim Todaytv, xem phim Todaytv, Phan tiep theo Todaytv, xem online Todaytv, Todaytv , Todaytv online, Todaytv vietsub online, Todaytv full, Todaytv hd, Todaytv tap cuoi, Todaytv tap 1 2 3 4 5 6 7, Todaytv tap 8 9 10 11 12 13 14 15, Todaytv Tron Bo, Todaytv Youtube, Todaytv Thuyet Minh, Todaytv Long tieng, Todaytv KST, xem loc xoay tinh yeu, xem nhanh loc xoay tinh yeu, phim nhanh loc xoay tinh yeu, watch loc xoay tinh yeu, Download loc xoay tinh yeu, phim loc xoay tinh yeu, xem phim loc xoay tinh yeu, Phan tiep theo loc xoay tinh yeu, xem online loc xoay tinh yeu, loc xoay tinh yeu , loc xoay tinh yeu online, loc xoay tinh yeu vietsub online, loc xoay tinh yeu full, loc xoay tinh yeu hd, loc xoay tinh yeu tap cuoi, loc xoay tinh yeu tap 1 2 3 4 5 6 7, loc xoay tinh yeu tap 8 9 10 11 12 13 14 15, loc xoay tinh yeu Tron Bo, loc xoay tinh yeu Youtube, loc xoay tinh yeu Thuyet Minh, loc xoay tinh yeu Long tieng, loc xoay tinh yeu KST

Phim cùng thể loại

Thông báo

- Liên hệ quảng cáo: Chat Yahoo Chat Yahoo - 097 833 2 833

- Hiện nay các server đang hoạt động ổn định.

- Hãy sử dụng chức năng Yêu cầu phim. Phimpho.com sẽ cập nhật phim nhanh nhất giúp bạn.

- Chúc các bạn xem phim vui vẻ! {◕ ◡ ◕} =^.^=

Xem nhiều trong ngày

Nhận phim qua Email

YÊU CẦU PHIM

(VD: URL, phiên bản hay nội dung của bộ phim)
(Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn khi có phim này)