Top phim hot

Xem Phim: 3 - Đại Gia Chân Đất 2013

 3 - Đại Gia Chân Đất - 2013

3 - Đại Gia Chân Đất 2013

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Phiêu Lưu,,

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 60 Phút

Năm phát hành:

Nội dung phim: 3 - Đại Gia Chân Đất 2013

Háo sắc và thích làm... đại gia,đó là vấn nạn trong cộng đồng.Hai anh một vùng quê nổi lên giàu có do bán đất....
NSƯT Trung Hiếu đã có cuộc đụng độ đầu tiên với Quang Tèo trong đĩa hài mới sẽ ra mắt khán giả vào dịp Giáng sinh 2010 có tên gọi Đại gia… chân đất.

Hai anh chàng nông dân gặp thời tự phong mình là "đại gia" đều mê gái,có hai bà vợ ghen chẳng kém sư tử Hà Đông.Tình huống oái oăm xảy ra khi hai chàng bạn thân vô tình đem lòng yêu chung một cô gái


Nội dung bộ phim nói về đề tài cuộc sống nông thôn bỗng dưng có quá nhiều tiền do bán đất.Trong khi còn đang bàng hoàng và loay hoay không biết làm gì với số tiền to như vậy thì những tệ nạn,những thói hư tật xấu đã len lỏi vây quanh cuộc sống sinh hoạt của họ,làm xáo trộn cuộc sống gia đình thanh bình của họ lúc nào mà họ cũng không hề hay biết.


Đại gia…chân đất lên án những thói hư tật xấu như: tính trăng hoa,thói ghen tuông mù quáng của những gia đình đang là nông dân thuần túy chất phác bỗng dưng trở thành những gã trọc phú ở những vùng quê nơi họ sinh sống.


Sau khi có kịch bản và tìm được địa điểm dựng phim,đoàn làm phim đã có 1 tháng 17 ngày để thực hiện tiền kỳ và hậu kỳ.Theo Bình Trọng thì đây cũng là một sản phẩm anh rất ưng ý.Quay cảnh chợ làng ở Yên Sở,đoàn làm phim cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân.Mỗi phân đoạn quay đều nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ và cười nắc nẻ.Thậm chí có người còn bỏ cả bán hàng để xem đoàn quay.


Sau đĩa hài Tiến tùng… túng tiền với cảnh ô tô bổ nhào xuống hồ,trong Đại gia… chân đất cũng có đến hai cảnh đâm xe máy,Bình Trọng cho biết,đây là gu sản xuất của anh. Con trai của Trần Nhượng muốn có màu sắc hành động trong các sản phẩm hài của mình.Anh còn cho biết,sắp tới sẽ dàn dựng hẳn một bộ phim hài hành động từ đầu đến cuối.


Một trong những đề được báo giới và công chúng chú ý là tại các sản phẩm hài có rất nhiều các TVC quảng cáo cho các nhà tài trợ làm dán đoạn hoặc gây phản cảm cho tiểu phẩm hài.Theo Bình Trọng thì để hạn chế việc này,anh đã rất để ý đến việc lựa chọn nhà tài trợ cũng như không mời nhiều nhà tài trợ đến với chương trình của mình.

Sau Đại gia… chân đất,công ty 3T của Bình Trọng sẽ tiếp tục kết hợp với HoGuom Audio cho ra mắt sản phẩm hài vào dịp tết nguyên đán mang tên Sĩ – Diện có chủ đề về cuộc sống hàng ngày và cách đối nhân xử thế ở các công sở.


Trong chương trình này,nghệ sỹ hài Chiến Thắng cũng tiếp tục khoe giọng hát với màu dân ca của mình bằng hai ca khúc Gợi nhớ quê hương và Một lần dang dở.Đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết,trong một đĩa hài với nhiều tiếng cười thì cách dựng clip của hai ca khúc này đậm chất trữ tình và có phong vị ngày tết.


 border=


 border=

Bộ phim hài "Đại gia chân đất" dài 60 phút, là câu chuyện xoay quanh hai anh chàng nông thôn có chút tiền nên tự "nâng tầm" cho nhau thành "đại gia". Cả hai gã đều mê gái nhưng lại có hai bà vợ ghen tuông hơn cả Hoạn Thư. Oái oăm hơn, hai đại gia vốn "thân hơn anh em ruột thịt" lại đem lòng yêu cùng một cô gái.

NSƯT Trung Hiếu và NS Quang Tèo bỗng dưng rơi vào tình thế "tranh chấp tình yêu", lại thêm cú "sốc" vì bỗng nhiên có quá nhiều tiền nên loay hoay mãi mà chẳng biết phải làm gì với số tiền khổng lồ. Trong tâm trạng ấy, hai gã "trai làng" hoang mang đứng giữa những thói hư tật xấu vốn luôn vây quanh cuộc sống sinh hoạt giản dị nơi làng quê. Cuộc sống thanh bình của những người nông dân bỗng xáo trộn khi làng trở thành phố. Điều đáng nói là họ bị xáo trộn nhưng lại không nhận ra tình hình đó.

Đạo diễn Trần Bình Trọng cho biết: "Chúng tôi chọn kịch bản "Đại gia chân đất" của tác giả Trần Minh Khang để lên án những thói hư tật xấu như: tính trăng hoa, thói ghen tuông mù quáng... và sự bấp bênh trong đời sống thường nhật của những gia đình đang là nông dân thuần túy bỗng dưng trở thành những ông trọc phú nơi thôn quê. Có nhiều tiền rồi, họ không phải đầu tắt mặt tối ở ngoài ruộng nữa, họ trở nên lười nhác, hợm hĩnh, khoe khoang, đua đòi..."


Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

, , , , , , xem 3, xem nhanh 3, phim nhanh 3, watch 3, Download 3, phim 3, xem phim 3, Phan tiep theo 3, xem online 3, 3 , 3 online, 3 vietsub online, 3 full, 3 hd, 3 tap cuoi, 3 tap 1 2 3 4 5 6 7, 3 tap 8 9 10 11 12 13 14 15, 3 Tron Bo, 3 Youtube, 3 Thuyet Minh, 3 Long tieng, 3 KST, xem Đại Gia Chân Đất, xem nhanh Đại Gia Chân Đất, phim nhanh Đại Gia Chân Đất, watch Đại Gia Chân Đất, Download Đại Gia Chân Đất, phim Đại Gia Chân Đất, xem phim Đại Gia Chân Đất, Phan tiep theo Đại Gia Chân Đất, xem online Đại Gia Chân Đất, Đại Gia Chân Đất , Đại Gia Chân Đất online, Đại Gia Chân Đất vietsub online, Đại Gia Chân Đất full, Đại Gia Chân Đất hd, Đại Gia Chân Đất tap cuoi, Đại Gia Chân Đất tap 1 2 3 4 5 6 7, Đại Gia Chân Đất tap 8 9 10 11 12 13 14 15, Đại Gia Chân Đất Tron Bo, Đại Gia Chân Đất Youtube, Đại Gia Chân Đất Thuyet Minh, Đại Gia Chân Đất Long tieng, Đại Gia Chân Đất KST, xem dai gia chan dat 3, xem nhanh dai gia chan dat 3, phim nhanh dai gia chan dat 3, watch dai gia chan dat 3, Download dai gia chan dat 3, phim dai gia chan dat 3, xem phim dai gia chan dat 3, Phan tiep theo dai gia chan dat 3, xem online dai gia chan dat 3, dai gia chan dat 3 , dai gia chan dat 3 online, dai gia chan dat 3 vietsub online, dai gia chan dat 3 full, dai gia chan dat 3 hd, dai gia chan dat 3 tap cuoi, dai gia chan dat 3 tap 1 2 3 4 5 6 7, dai gia chan dat 3 tap 8 9 10 11 12 13 14 15, dai gia chan dat 3 Tron Bo, dai gia chan dat 3 Youtube, dai gia chan dat 3 Thuyet Minh, dai gia chan dat 3 Long tieng, dai gia chan dat 3 KST

Phim cùng thể loại

Thông báo

- Liên hệ quảng cáo: Chat Yahoo Chat Yahoo - 097 833 2 833

- Hiện nay các server đang hoạt động ổn định.

- Hãy sử dụng chức năng Yêu cầu phim. Phimpho.com sẽ cập nhật phim nhanh nhất giúp bạn.

- Chúc các bạn xem phim vui vẻ! {◕ ◡ ◕} =^.^=

Xem nhiều trong ngày

Nhận phim qua Email

YÊU CẦU PHIM

(VD: URL, phiên bản hay nội dung của bộ phim)
(Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn khi có phim này)