Top phim hot

Xem Phim: Bệnh Viện Ma Changi - Haunted Changi 2011

Bệnh Viện Ma Changi - Haunted Changi - 2011

Bệnh Viện Ma Changi - Haunted Changi 2011

Đạo diễn:

Diễn viên: , , ,

Thể loại: Hình Sự,,

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 78 Phút

Năm phát hành:

Nội dung phim: Bệnh Viện Ma Changi - Haunted Changi 2011

Lời đầu tiên poly muốn nói rằng đây là một phim kinh dị giả dạng tài liệu để xác định rõ cho nhiều bạn còn chưa biết. Điều đó không có nghĩa nghĩa rằng poly phủ nhận những điều trong phim là không có thật. Nếu ai có tìm hiểu đôi chút sẽ biết chuyện đồn đại bệnh viên ma Changi ở Singapore là có thật. border=
Dân Singapore đều biết chỗ này và biết chuyện này. Chính vì thế khi thông tin về phim tài liệu này được tung ra bà con Singapore rất quan tâm. Và khi trailer phim này chiếu tại rạp ( đây là phim chiếu rạp nhé), chỉ mới trailer thôi đã có khán giả nữ xỉu tại rap. Đây chính là cái hay của các nhà sản xuất phim này khi dựa vào sự kiện có thật để hút khách, đó gọi là yếu tố câu khách.

 border=

Thật ra phim này nếu xét về tiêu chí phim kinh dị thì không có gì lạ hay ghê gớm. Nhưng nó là phim giả phóng sự kiểu REC, một số cảnh quay tương tự phim Panorama Activity, và đối với dân Singapore thì câu chuyện quá gần gũi khiến bà con cứ tin như thật càng gây cảm giác sợ hãi hơn.

 border=

Còn đối với poly thì như đã nói không thấy ghê nhiều, nhưng nếu có lẽ được xem ở rạp thì cảm giác chắc sẽ mạnh hơn. Luôn luôn là thế, poly xem phim ở rạp lúc nào cũng thích hơn xem ở nhà. Nhất là phim kinh dị dạng này ở Sing toàn chiếu xuất 12g đêm hoặc 2g sáng coi mới đã. Không gian lạnh lẽo , rạp nằm trong shopping mall đóng cửa 5 6 tầng im ắng không 1 bóng người . Xem xong ra thấy y chang không khí trong phim rất là lạnh gáy.

 border=

Phim này còn cái hay nữa mà poly rất thích, cũng giống như REC, là quay phim giả phóng sự, khung hình chật hẹp liên tục không cắt cảnh long take rất nhiều. Điều này không dễ dàng nếu ai biết chuyện quay phim và setuo ánh sáng. Điều đó cũng mang lại cảm giác chân thực cho khán giả đang theo chân nhật vật. Mà khung hình lại chật hẹp rung bần bật vừa tạo cảm giác bức bối cho khán giả vì muốn nhìn rộng để thấy chuyện gì đang xảy ra và cũng đỡ sợ hơn. Vì con người thường cảm thấy an tam khi nhìn thấy toàn cảnh xung quanh. Đây chính là yếu tố tâm lý khiến khán giả toàn bị bị cảm giác lo âu sợ hãi vì không thấy được chuyện gì ở đằng sau, bên trái bên phải trên đầu.

 border=

Nếu bạn thích xem phim kinh dị và muốn tìm cảm giác sợ hãi thật sự, bạn nên xem phim HAUNTED CHANGI(2011) này. Poly đảm bảo bạn sẽ thích.
Phim sẽ được phát sóng trên kênh Starmovie vào 01:05 AM Thứ 3 ngày 16/08/2011.

 border=

Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa phim này không có điểm để chê. Đối với người xem nhiều phim kinh dị và biết đôi chút, phim có nhiều điểm không hợp lý. Lưu ý luôn là phần sau có chê và spoil, bạn cân nhắc trước khi đọc. Chính vì bị những yếu tố trên dẫn dắt đánh lừa tâm lý, nên có thể ít ai để ý những thứ hơi phi logic trong kịch bản. Do poly vừa đi Sing về nên có những thứ nhận ra. Ví dụ như ở Sing Camera an ninh CCTV đặt khắp nơi, đặc biệt ngay trước bệnh viện cũ này còn có chốt an ninh, cài đặt thêm hệ thống cảm nhận chuyển động. Nên khó có chuyện ra vào mà không ai biết. Thứ 2 nữa là ở Sing không có chuyện nhập cảnh muốn ở bao lâu thì ở. Cộng với chuyện dân quay phim phóng sự về ma mà suy nghĩ quá đơn giản. Điều này khiến nhân vật TQ đối với poly rất phi logic.


 class=

 class=

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

, , , , , , xem Bệnh Viện Ma Changi, xem nhanh Bệnh Viện Ma Changi, phim nhanh Bệnh Viện Ma Changi, watch Bệnh Viện Ma Changi, Download Bệnh Viện Ma Changi, phim Bệnh Viện Ma Changi, xem phim Bệnh Viện Ma Changi, Phan tiep theo Bệnh Viện Ma Changi, xem online Bệnh Viện Ma Changi, Bệnh Viện Ma Changi , Bệnh Viện Ma Changi online, Bệnh Viện Ma Changi vietsub online, Bệnh Viện Ma Changi full, Bệnh Viện Ma Changi hd, Bệnh Viện Ma Changi tap cuoi, Bệnh Viện Ma Changi tap 1 2 3 4 5 6 7, Bệnh Viện Ma Changi tap 8 9 10 11 12 13 14 15, Bệnh Viện Ma Changi Tron Bo, Bệnh Viện Ma Changi Youtube, Bệnh Viện Ma Changi Thuyet Minh, Bệnh Viện Ma Changi Long tieng, Bệnh Viện Ma Changi KST, xem Haunted Changi, xem nhanh Haunted Changi, phim nhanh Haunted Changi, watch Haunted Changi, Download Haunted Changi, phim Haunted Changi, xem phim Haunted Changi, Phan tiep theo Haunted Changi, xem online Haunted Changi, Haunted Changi , Haunted Changi online, Haunted Changi vietsub online, Haunted Changi full, Haunted Changi hd, Haunted Changi tap cuoi, Haunted Changi tap 1 2 3 4 5 6 7, Haunted Changi tap 8 9 10 11 12 13 14 15, Haunted Changi Tron Bo, Haunted Changi Youtube, Haunted Changi Thuyet Minh, Haunted Changi Long tieng, Haunted Changi KST, xem benh vien ma changi, xem nhanh benh vien ma changi, phim nhanh benh vien ma changi, watch benh vien ma changi, Download benh vien ma changi, phim benh vien ma changi, xem phim benh vien ma changi, Phan tiep theo benh vien ma changi, xem online benh vien ma changi, benh vien ma changi , benh vien ma changi online, benh vien ma changi vietsub online, benh vien ma changi full, benh vien ma changi hd, benh vien ma changi tap cuoi, benh vien ma changi tap 1 2 3 4 5 6 7, benh vien ma changi tap 8 9 10 11 12 13 14 15, benh vien ma changi Tron Bo, benh vien ma changi Youtube, benh vien ma changi Thuyet Minh, benh vien ma changi Long tieng, benh vien ma changi KST

Phim cùng thể loại

Thông báo

- Liên hệ quảng cáo: Chat Yahoo Chat Yahoo - 097 833 2 833

- Hiện nay các server đang hoạt động ổn định.

- Hãy sử dụng chức năng Yêu cầu phim. Phimpho.com sẽ cập nhật phim nhanh nhất giúp bạn.

- Chúc các bạn xem phim vui vẻ! {◕ ◡ ◕} =^.^=

Xem nhiều trong ngày

 • Ảnh Học Viện Rồng - Dragonar Academy aka Seikoku no Ryuu Kishi

  Học Viện Rồng

 • Ảnh Hoàng Hậu Ki - Empress Ki

  Hoàng Hậu Ki

  Hoàng hậu Gi vốn xuất thân là người Triều Tiên, nhưng được gả sang nhà Nguyên. Bà đã phát huy ...

 • Ảnh Princess Lover

  Princess Lover

  Princess Lover! (プリンセス ラバー Purinsesu Rabaa) là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh Nhật Bản, và đó là tiêu đề ...

 • Ảnh Công Phu Hiệp - Kung Fu Hero aka Kung Fu Man

  Công Phu Hiệp

 • Ảnh Định Mệnh, Anh Yêu Em - Fated To Love You

  Định Mệnh, Anh Yêu Em

  Chiếc du thuyền sang trọng đang chuẩn bị nhổ neo đi MaCao...trên bong tàu, cô gái tên Hàn Di đang ...

 • Ảnh Mỹ Hầu Vương - The Monkey King | Chung Tử Đơn

  Mỹ Hầu Vương

  Châu Nhuận Phát cho biết ý tưởng thực hiện phim này đã được ông ấp ủ từ 30 năm trước, ...

 • Ảnh Hai Tuần - Two Weeks

  Hai Tuần

  Bộ phim Two Weeks (Hai Tuan) nói về một người đàn ông sống một cách vô nghĩa .Anh bị vu ...

 • Ảnh Bảy Viên Ngọc Rồng: - Cuộc chiến của các vị thần

  Bảy Viên Ngọc Rồng:

  Bối cảnh phim diễn ra vài năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu. Birusu, vị thần hủy diệt duy trì ...

 • Ảnh Hokkaido

  Hokkaido

 • Ảnh Iron Sister - Dân Nữ Báo Thù

  Iron Sister

  Manchuria 1941: Caught

 • Ảnh Đam Mê Tội Lỗi - Green Chair

  Đam Mê Tội Lỗi

  Kim Moon Hee là một phụ nữ đã ly dị chồng. Tuy nhiên, do sức xuân vẫn tràn đầy nên ...

 • Ảnh Những Người Thừa Kế - The Heirs

  Những Người Thừa Kế

  Một đại diện tiết lộ “Biên kịch Kim Eun Sook đã mời Park Shin Hye tham gia và được sự ...

 • Ảnh Sát Thủ Huyền Thoại - Legendary Assassin

  Sát Thủ Huyền Thoại

  Bộ phim thứ 15 của ngô kinh được mang tên Sát thủ huyềnt hoại

 • Ảnh Dòng Máu Trinh Nữ - The Blood Of Virgin

  Dòng Máu Trinh Nữ

  Cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ trong một thế kỷ của phụ nữ mạnh mẽ. Nếu ở các ...

 • Ảnh Đội Ngũ Danh Y - Medical Top Team

  Đội Ngũ Danh Y

  Câu chuyện xoay quanh một đội ngũ các bác sĩ ưu tú nhất được tuyển dụng từ nhiều khu vực ...

Nhận phim qua Email

YÊU CẦU PHIM

(VD: URL, phiên bản hay nội dung của bộ phim)
(Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn khi có phim này)